I. DỊCH VỤ ÁP DỤNG:

1. Thời gian giao hàng:

  •  Nội thành Hà Nội: giao hàng  trong vòng 24h kể từ khi thống nhất đơn hàng với khách hàng
  •  Ngoại thành và các tỉnh thành khác giao hàng trong vòng 1-5 ngày kể từ khi nhận được đơn hàng 

 

2. Phí vận chuyển (Theo chính sách hiện hành)

Phí vận chuyển

Nội thành HN

Ngoại thành và ngoại tỉnh

25.000/đơn hàng

35.000/đơn hàng

 

Note: Biểu phí trên chỉ áp dụng với phương thức thanh toán Chuyển khoản (Toàn Quốc) hoặc thanh toán tại nhà (KH sống tại Hà Nội). 

Quý khách ngoài khu vực Hà Nội sử dụng phương thức giao hàng thu tiền vui lòng liên hệ 043 8285 555 hoặc 0975 995 934 để biết thêm chi tiết

 

III. HÀNG HÓA KHI GIAO HÀNG Ở XA

  • Nếu dịch vụ vận chuyển do 99Sport hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ 99Sport đến Quý khách.
  • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng:  043 8285 555 hoặc 0975 995 934
  • Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. 99Sport không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.
  • Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ 99Sport đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.
Web Statistics